ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยาลงพื้นที่เพื่อพัฒนาระบบการจัดการห้องสมุดโรงเรียน ณ ศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยกุ๊ก อำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย

การประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัย ในกำกับของรัฐ (ทคบร.) ครั้งที่ 3/2560 และการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 44 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยพะเยา กับ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ด้านการพัฒนากำลังแรงงานในอุตสาหกรรมบริการสุขภาพ ระหว่าง มหาวิทยาลัยพะเยา กับ กรมพัฒ

โครงการส่งเสริมการเรียนรู้วัฒนธรรมและภูมิปัญญาตำบลดอกคำใต้ (การอบรมนักวัฒนธรรมปัญญา รุ่นที่ 1 ) ณ ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมและภูมิปัญญาตำบลดอกคำใตอำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกับกองคุ้มครองและดูแลผลประโยชน์คนไทยในต่างประเทศ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ได้ดำเนินโครงการเสวนาความรู้ "เตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปต่างประเทศ

หน่วยกิจการนิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมด้วยสโมสรนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการคุรุปูจาปารมี “ไหว้ครูคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปี 2560 และวันแห่งเกียรติยศ นักพัฒนา-นักปกครอง ”

โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่นฯ พัฒนาการจัดการเรียนการสอนสำหรับครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(ภาษาอังกฤษ) ประจำปี 2560 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

การอบรมปฏิบัติการ “การเพิ่มศักยภาพทางด้านพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และการตลาดดิจิตัลสำหรับผู้ประกอบการ SMEs” เมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ร่วมกับศูนย์พัฒนาการเศรษฐกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ได้จัดอบรมปฏิบัติ

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา นำทีมผู้บริหาร ลงพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก พบผู้บริหารสถานศึกษาและครูแนะแนว 9 จังหวัดเหนือล่าง รวมกว่า 350 คน ในโครงการแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2561

สานสัมพันธ์ประชุมเชียร์รับน้องใหม่ SAFA 2017 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ร่วมกองกิจการนิสิต องค์การนิสิต สภานิสิต และสโมสรนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกันจัดกิจกรรมประชุมเชียร์และการรับน้องใหม่อย่างสร้างสรรค์ประจำปีการศึกษา 2560 ระหว่างวันที่ 5 –