คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง “AUN-QA และแนวคิดเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตร”

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมวิชาการ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  เรื่อง “การดำเนินการจัดทำการประกันคุณภาพด้วยระบบ AUN-QA แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และแนวคิดเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตร” นำโดย ดร. สายัณห์ อุ่นนันกาศ ประธานอาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมอาจารย์ประจำหลักสูตรและเจ้าหน้าที่
        โดยได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นต่างๆทั้ง การเตรียมความพร้อมของหลักสูตรสำหรับการเข้าการประเมินด้วยระบบ AUN-QA ,การดำเนินการจัดทำการประกันคุณภาพการศึกษาด้วยระบบ AUN-QA และข้อมูลที่หลักสูตรต้องดำเนินการจัดเตรียม เพื่อเข้าสู่การประเมินด้วยระบบ AUN-QA

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/5/2562 16:28:10

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด