บมจ. ธนาคารกรุงไทย เปิดที่ทำการใหม่ สาขาศูนย์การแพทย์ และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ให้บริการธุรกรรมทางการเงินแบบครบวงจร

วันนี้ (วันที่ 13 มิถุนายน 2562) อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เข้าร่วมแสดงความยินดีในพิธีเปิดที่ทำการ บมจ. ธนาคารกรุงไทย สาขาศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้ มีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา หัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน บมจ. ธนาคารกรุงไทย เข้าร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก สำหรับ บมจ. ธนาคารกรุงไทย สาขาศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เปิดให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวก และให้บริการธุรกรรมทางการเงินแบบครบวงจร เช่น ด้านการฝากเงินถอนเงิน โอนเงิน ด้านสินเชื่อ ที่ปรึกษาด้านการลงทุน แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ของบริษัทในเครือ ให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิตนักศึกษา และลูกค้าประชาชนทั่วไป โดยเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เวลา 08.30 น.- 16.30 น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :13/6/2562 14:48:02

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด