คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

13/9/2565 18:13:26น. 324
ขอแสดงความยินดี
เรื่อง Health literacy and behavioral model of Dhammanamai among village health volunteers in the Northern Thailand

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
13/9/2565 18:13:26น. 324

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ ##universityOfPhayao #สาสุขพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17