อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่เยี่ยมนิสิตหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา(UP DORM)

21/3/2562 17:41:25น. 1740
อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา,ลงพื้นที่เยี่ยมนิสิตหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา(UP,DORM)

วันนี้ (วันที่ 21 มีนาคม 2562) เวลา 07.30 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการกอง  เจ้าหน้าที่กองกิจการนิสิต และงานประชาสัมพันธ์ ลงพื้นที่เยี่ยมนิสิตที่พักอาศัยในหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา (UP DORM) โดยมี คุณณรงค์ศักดิ์ บูรพาพาณิชย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท พี.เอ็น.เอส.ไซต์ จำกัด พร้อมผู้จัดการหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา(UP DORM) ให้การต้อนรับ และพาลงพื้นที่เยี่ยมนิสิตที่พักอาศัยในหอพัก UP DORM นอกจากนี้ได้ตรวจความเรียบร้อยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้อง Common Room ห้องเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ห้องรีดผ้า ศูนย์อาหารเวียงพะเยา รวมถึงสภาพแวดล้อมต่างๆ โดยเน้นความร่มรื่น สวยงาม สบายตา ทั้งนี้ เพื่อให้นิสิตที่อาศัยอยู่ในหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา อยู่และเรียนอย่างมีความสุข

ภาพ :   กนกวรรณ ประภากรณ์ / ชัชชญา ถูกจิตร / หอพักUP DORM
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
21/3/2562 17:41:25น. 1740