26/8/2562 10:31:56น. 91
รศ.,ดร.,ภก.,สุรศักดิ์,เสาแก้ว,คณบดีคณะเภสัชศาสตร์,เข้าร่วมพิธีทำบุญบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ,ยกฉัตรพระธาตุเจดีย์,วัดพระนั่งดิน

18 สิงหาคม 2562 : รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ยกฉัตรพระธาตุเจดีย์ วัดพระนั่งดิน ต.เวียง อ.เชียงคำ จ.พะเยา นำพิธีทำบุญโดยพระเทพญาณเวที ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 6 และพระราชปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดพะเยา ทั้งนี้ ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีดังกล่าว

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นคณะที่ได้รับการจัดสรรให้ทำกิจกรรม 1 คณะ 1 โมเดลร่วมกับอำเภอเชียงคำในการพัฒนาในด้านต่างๆ ทั้งทางด้านวัฒนธรรม ชุมชน บริการวิชาการ วิจัย การเรียนการสอน และด้านสุขภาพ ซึ่งการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะช่วยสร้างเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะเภสัชศาสตร์และชุมชนอำเภอเชียงคำ เพื่อการสานต่อกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันอย่างยั่งยืนในอนาคต

#คณะเภสัชศาสตร์
#มหาวิทยาลัยพะเยา

----------------------
www.pharmacy.up.ac.th

ต่อ 3188
FB:

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
26/8/2562 10:31:56น. 91