MIS มอบรางวัลและเกียรติบัตร แก่ผู้เข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์เฉลิมพระเกียรติและคลิปวีดิโอแสดงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

31/8/2562 21:42:26น. 160
MIS,มอบรางวัลและเกียรติบัตร,แก่ผู้เข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์เฉลิมพระเกียรติและคลิปวีดิโอแสดงความจงรักภักดี,เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก,พุทธศักราช,2562

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 29 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ  ภักดีพินิจ คณบดีคณะวิทยาการจัดการฯ ได้มอบรางวัลและเกียรติบัตร แก่ผู้เข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์เฉลิมพระเกียรติและคลิปวีดิโอแสดงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ณ ห้อง 205 ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดกาและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและแสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยผลการประกวดมีรายละเอียดดังนี้

ผลการประกวดสุนทรพจน์เฉลิมพระเกียรติ

1. รางวัลชนะเลิศ : น.ส.รินรดา ดอนศรีมอญ

(ทุนการศึกษา 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร)

2. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 : นาย ณัฐกฤษ สนธิคุณ

(ทุนการศึกษา 1,500 บาท พร้อมเกียรติบัตร)

3. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 : น.ส.ภคพร คำมีมูล

(ทุนการศึกษา 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร)

ผลการประกวดคลิปวีดิโอแสดงความจงรักภักดี

1. รางวัลชนะเลิศ : ไม่มีผลงานที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณา

2. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 : ไม่มีผลงานที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณา

3. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 : น.ส.สุทินา หงษ์ทอง และ น.ส.ชฎาพร งามสุรเกียรติ

4. รางวัลชมเชย 2 รางวัล

: น.ส.ธันย์ชนก ประจิตร์  น.ส.ปฐมพร ช่างเจรจา และ น.ส.รัตนาวดี แมลงภู่

: น.ส.ธนวรรณ แซ่เรียม

(ได้รับเกียรติบัตร)

ภาพ :   นพดล วรรณสอน
ข้อมูล/ข่าว :    นพดล วรรณสอน
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th
31/8/2562 21:42:26น. 160