รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานเปิดป้ายสืบสานวิถีธรรมมิตรภาพ ไทย-จีน

2/9/2562 11:32:10น. 180
รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต,เป็นประธานเปิดป้ายสืบสานวิถีธรรมมิตรภาพ,ไทย-จีน,
ในวันอาทิตย์ ที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๒ อาจารย์วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติเป็นประธานเปิดป้ายสืบสานวิถีธรรมมิตรภาพ ไทย-จีน ณ วัดพระธาตุแสงแก้วมงคล(พุทธจักรอินเดียน้อย) ตำบลสันโค้ง อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา พร้อมนำคณะผู้บริหารและนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมงานดังกล่าว และได้นำการแสดง จากชมรมข่วงศิลป์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมทำการแสดงเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา โดยมี อาจารย์รัตนะ ตาแปง และอาจารย์ลิขิต ใจดี ผู้ควบคุมการแสดง ในงานดังกล่าวอีกด้วย

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
2/9/2562 11:32:10น. 180