กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมกองกลาง เพื่อติดตามความคืบหน้าและชี้แจงนโยบายการดำเนินงานต่างๆของมหาวิทยาลัยพะเยา

9/9/2562 13:48:43น. 165
กองกลาง,มหาวิทยาลัยพะเยา,จัดประชุมกองกลาง,เพื่อติดตามความคืบหน้าและชี้แจงนโยบายการดำเนินงานต่างๆของมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 9 กันยายน 2562 เวลา 09 30 น. กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา เป็นประธานการประชุม กองกลาง ครั้งที่ 3/2562 โดยมี ผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน เป็นเลขานุการชี้แจงให้ที่ประชุมทราบ โดยมี งานธุรการ งานประชาสัมพันธ์ งานประชุมและพิธีการ งานวิเทศน์สัมพันธ์ ร้านขายของที่ระลึก เข้าร่วมประชุม เพื่อชี้แจงและทำความเข้าใจร่วมกัน ในเรื่อง แนวปฏิบัติในการยืมเงินทดรองจ่าย การกำหนดอัตราเงินเพิ่มพิเศษพนักงานขับรถ การส่งเอกสารการจัดซื้อจัดจ้าง รวมถึงแนวปฏิบัติต่างๆ เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อให้การทำงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ชัชชญา ถูกจิตร
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
9/9/2562 13:48:43น. 165