พิกัดน้ำดื่มฟรี ใน ม.พะเยา นำเสนอโดยนิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ CTV ม.พะเยา

10/9/2562 14:32:24น. 387
พิกัดน้ำดื่มฟรี,ใน,ม.พะเยา,นำเสนอโดยนิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่,CTV,ม.พะเยา,

การอำนวยความสะดวกในเรื่องชีวิตและความเป็นอยู่ของนิสิต บุคลากร หรือตลอดจน ผู้ที่เข้ามาใช้บริการในมหาวิทยาลัยพะเยา ถือเป็นพื้นฐานที่ทางมหาวิทยาลัยพะเยาอำนวยความสะดวกและให้บริการกับทุกท่าน วันนี้เราได้เห็นอีกหนึ่งผลงานสำคัญ ที่นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์(ทีมข่าวCTV) ปักหมุดสถานที่ให้บริการนำดื่มฟรี โดยรวบรวมข้อมูลต่างๆผ่าน location based Newsให้เพื่อน ๆ ได้เนื้อหาและเห็นภาพโดยไม่ต้องเดินทาง เพียงกดแต่ละจุดบนแผนที่คุณจะเห็นทั้งภาพและวิดีโอ หรือสามารถนำทางทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทางได้อีกด้วย สามารถกด directionเพื่อนำทางสู่บริการน้ำดื่มฟรีภายในมหาวิทยาลัยพะเยาได้อีกด้วย ทดลองคลิกและใช้บริการกันดูนะคะ แล้วทุกท่านจะสนุกกับการเรียนรู้ใหม่ ๆ โดยความคิดของคนรุ่นใหม่ คลิก >>ที่นี่ เพื่อนำท่านสู่จุดบริการน้ำดื่มฟรีในมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ทีมข่าว CTV / สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    ทีมข่าว CTV / ณรงค์ วงค์ไชย งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   narong.wo@up.ac.th
10/9/2562 14:32:24น. 387