ผู้บริหาร อาจารย์ และนิสิตคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ NIC-HUSOC II

12/9/2562 15:08:14น. 154
ผู้บริหาร,อาจารย์,และนิสิตคณะศิลปศาสตร์,เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ,NIC-HUSOC,II

ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2562 ผศ.ดร.คมกฤช ตาชม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.สิงห์คำ รักป่า อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ และ นางสาวสุทธนี พลหาญ นิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ NIC-HUSOC II: The 2nd National and International Conference on Humanities and Social Sciences 2019 under the theme “Achievement of Sustainable Development Goals (SDGs): Challenges for Humanities and Social Sciences in the Digital Ageณ เมืองมัณฑเลย์ สหภาพพม่า โดยงานประชุมวิชาการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีสัมมนาทางวิชาการและนำเสนอผลการวิจัยของนักวิชาการทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ กิจกรรมที่คณะศิลปศาสตร์เข้าร่วม ประกอบด้วย

1. ผศ.ดร.คมกฤช ตาชม เข้าร่วมประชุมเพื่อหาแนวทางการสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา กับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ อาธิ Mandalay University of Distance Education, Myanmar; National Pingtung University และ Institute of Advanced Studies in English, India
  2. ดร.สิงห์คำ รักป่า ร่วมนำเสนอผลการวิจัยเรื่อง “An Analysis of Thai into English Translation of Thai Comics by Northern University English Major Undergraduate based on Bell’s Model (1991) and Gile’s Model (1995)”
  3. นางสาวสุทธนี พลหาญ ร่วมนำเสนอผลการวิจัยเรื่อง “Investigating EFL Students’ Perspectives on Using Digital Storytelling to Enhance Self-Directed Learning at Ubon Rachathani Rajabhat University”

ข้อมูล / ภาพ : ผศ.ดร.คมกฤช ตาชม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศิลปศาสตร์

ข่าว : นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะศิลปศาสตร์
เว็บไซต์คณะศิลปศาสตร์ : http://www.libarts.up.ac.th/v2/
Facebook อัลบั้มภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/photolibarts/

ภาพ :   ผศ.ดร.คมกฤช ตาชม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะศิลปศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.คมกฤช ตาชม / นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง
เพิ่มข่าวโดย :   khettaphat.ph@up.ac.th
12/9/2562 15:08:14น. 154