กองคลัง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินและการคลัง

13/9/2562 13:28:10น. 226
กองคลัง,มหาวิทยาลัยพะเยา,จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินและการคลัง
วันที่ 13 กันยายน 2562 กองคลัง มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินและการคลัง ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย ได้รับเกียรติจาก ผศ.อุเทน ธัชศฤงคารสกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากคุณเฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการตรวจเงินแผ่นดิน เป็นวิทยากร โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี (อาจารย์อังคณา ปานเทือก) ผู้อำนวยการกองคลัง บุคลากรกองคลังและหน่วยตรวจสอบภายใน เข้าร่วมโครงการ ฯ ซึ่งการดำเนินโครงการครั้งนี้เพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงการกำหนดหลักการและนโยบายบัญชีของมหาวิทยาลัยพะเยาให้เป็นไปตามมาตรฐานการบัญชีภาครัฐและบัญชีนโยบายภาครัฐ

ภาพ :   วลัยลักษณ์ อ่อนนวล
ข้อมูล/ข่าว :    วลัยลักษณ์ อ่อนนวล
เพิ่มข่าวโดย :   pichai.cha@up.ac.th
13/9/2562 13:28:10น. 226