คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา เข้าร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 ครั้งที่ 1

13/9/2562 13:36:36น. 100
คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ,ม.พะเยา,เข้าร่วมกิจกรรม,SHOW,&,SHARE,UP-KM,2019,ครั้งที่,1

วันที่ 13 กันยายน 2562 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 ครั้งที่ 1 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว พร้อมการเสวนา เรื่อง ความสำเร็จและกระบวนการสร้างความร่วมมือจากหน่วยงานภายนอก ซึ่งรองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการนิสิต ผศ.ดร.วัชระ แลน้อย ร่วมขึ้นเวทีเสวนา ทั้งนี้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลสำเร็จและแชร์กระบวนการดำเนินงานสู่ความสำเร็จของหน่วยงาน

และเป็นที่น่ายินดี คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับโล่ห์รางวัล " ด้านการพัฒนาคุณภาพนิสิต " เรื่องการส่งเสริมนิสิตมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้านสหกิจศึกษา จากท่านอธิการบดี ในกิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 สร้างขวัญ และกำลังใจ พัฒนาการทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
13/9/2562 13:36:36น. 100