คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 ครั้งที่ 1

13/9/2562 14:55:19น. 180
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร,มหาวิทยาลัยพะเยา,ร่วมกิจกรรม,SHOW,&,SHARE,UP-KM,2019,ครั้งที่,1

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยาดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขึ้นเวทีเสวนา เรื่อง ความสำเร็จและกระบวนการสร้างความร่วมมือจากหน่วยงานภายนอก โดยนำโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ ของสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ มาพูดเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และร่วมแชร์ขั้นตอนการดำเนินงานสู่ความสำเร็จของหน่วยงาน ในกิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 ครั้งที่ 1 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว นอกจากนี้ยังได้ร่วมนำเสนอผลงานโครงการ 1 คณะ 1 โมเดล โครงการอนุรักษณ์และฟื้นฟูสภาพป่า โดยฝายต้นน้ำลำธาร บ้านร่องปอ อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา และ โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ซึ่งเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักวิจัยได้นำผลงานมานำเสนอให้บุคลากรในมหาวิทยาลัยได้รับชมและรับทราบข้อมูลขั้นตอนการดำเนินงาน

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
13/9/2562 14:55:19น. 180