13/9/2562 15:42:56น. 295
คณะเภสัชศาสตร์,มหาวิทยาลัยพะเยา,ได้ส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรม,SHOW,&,SHARE,UP-KM,2019,ครั้งที่,1,
   13 กันยายน 2562 : คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรม SHOW & SHARE UP-KM 2019 ครั้งที่ 1 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี อ. ภก. กิรติ เก่งกล้า รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา และ อ. ภญ. จันทิมา ชูรัศมี รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์
กรและวิชาชีพ เป็นตัวแทนนำเสนอผลงานการดำเนินโครงการ “Active Learning : Learn for the future ”
   ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนรู้แบบ active learning ให้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนในคณะเภสัชศาสตร์ ซึ่งจะช่วยพัฒนาและ ส่งเสริมทักษะการเรียนรตู้ลอดชวิต (life-longlearning) แก่บัณฑิตคณะเภสัชศาสตร์
โดยมีกระบวนการพัฒนาผลงาน
• Training จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มความเข้าใจและความชำนาญในการจัดการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ ซึ่งเน้นการพัฒนาทักษะและกระบวนการเรียนรู้ด้วยตนเอง
• Doing ปฏิบัติจริง
• Sharing จัดกิจกรรม knowledge management (KM) เพื่อนำเสนอและแลกเปลี่ยนผลการจัดการเรียนการสอนแบบ active learning ภายในคณะเภสัชศาสตร์

#คณะเภสัชศาสตร์
#มหาวิทยาลัยพะเยา
----------------------
054-466666 ต่อ 3188
FB: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
13/9/2562 15:42:56น. 295