โรงเรียนสาธิตม.พะเยา เข้าศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดพิษณุโลก

11/10/2562 10:27:33น. 902
โรงเรียนสาธิตม.พะเยา,เข้าศึกษาดูงาน,ณ,โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร,,โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม,และ,โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย,จังหวัดพิษณุโลก

วันที่ 10 ตุลาคม 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์ ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าศึกษาดูงานระบบการบริหารงานและระบบการเรียนการสอน ณ โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดพิษณุโลก

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
11/10/2562 10:27:33น. 902