คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2563 ณ โรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี จังหวัดอุตรดิตถ์

16/11/2562 8:35:18น. 242
MIS_UPร่วมแนะแนวสัญจรปีการศึกษา2563

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เดินทางแนะแนวสัญจร ณ โรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี จังหวัดอุตรดิตถ

เพื่อให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยเฉพาะนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 ได้รับฟังและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนะแนวการศึกษาต่อ พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์แนะนำหลักสูตรต่างๆ ของคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และสร้างความรู้ความเข้าใจในการรับเข้าศึกษา เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี

ภาพ :   ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
16/11/2562 8:35:18น. 242