โรงเรียนสาธิตม.พะเยา จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษเรื่อง “เทคนิคการเขียนหนังสือราชการ” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี มาเป็นวิทยากร

19/11/2562 13:56:43น. 95
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ขอขอบคุณ ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการบรรยายหัวข้อ "เทคนิคการเขียนหนังสือราชการ" ให้แก่บุคลากร ซึ่งการบรรยายดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมพัฒนาบุคลากรโรงเรียนสาธิต โดยจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุม ตึกอำนวยการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
19/11/2562 13:56:43น. 95