บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ “Tool for Quality” หมวดที่ 1 “การนำองค์การ” ตามแนวทางเกณฑ์ EdPEx

20/11/2562 14:57:28น. 29
บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ “Tool for Quality”  หมวดที่ 1 “การนำองค์การ” ตามแนวทางเกณฑ์ EdPEx

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.คมกฤช ตาชม รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ดร.รัตนา ยาวิเลิง รองคณบดีฝ่ายบริหาร เข้าร่วมโครงการ Tool for Quality หมวดที่ 1 “การนำองค์การตามแนวทางเกณฑ์ EdPEx จัดโดยกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โครงการดังกล่าวฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์ EdPEx ว่าด้วยลำดับการพัฒนาองค์กร หมวดกระบวนการ หมวดผลลัพธ์ การนำเกณฑ์ EdPEx ไปใช้ในหน่วยงาน และเกณฑ์หมวดที่ 1 : การนำองค์การ + การพัฒนาระบบการนำองค์การ เพื่อนำความรู้ไปปรับใช้และพัฒนาองค์กรเข้าสู่เกณฑ์ EdPEx และต่อยอดการพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.อนวัช วิเศษบริสุทธิ์ รองคณบดีด้านการพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร

ข้อมูล : ดร.รัตนา ยาวิเลิง รองคณบดีฝ่ายบริหาร / นายเฉลิมพันธ์ แก้วกันทะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

ภาพ : ดร.รัตนา ยาวิเลิง รองคณบดีฝ่ายบริหาร / นายเฉลิมพันธ์ แก้วกันทะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

ข่าว : นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะศิลปศาสตร์
เว็บไซต์คณะศิลปศาสตร์ : http://www.libarts.up.ac.th/v2/
Page Facebook อัลบั้มภาพ : https://www.facebook.com/photolibarts/

ภาพ :   ดร.รัตนา ยาวิเลิง รองคณบดีฝ่ายบริหาร / นายเฉลิมพันธ์ แก้วกันทะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.รัตนา ยาวิเลิง รองคณบดีฝ่ายบริหาร/ นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะ
เพิ่มข่าวโดย :   khettaphat.ph@up.ac.th
20/11/2562 14:57:28น. 29