คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำนิสิตพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ ๔ ฝึกปฏิบัติงานรายวิชาปฏิบัติการการพยาบาลอนามัยชุมชน ๒ เข้ารายงานตัวและรับการปฐมนิเทศจาก สาธารณสุขอำเภอเมือง พะเยา

20/11/2562 19:14:36น. 114
การพยาบาลอนามัยชุมชน

เมื่อวันจันทร์ ที่  ๑๘ พฤศจิกายน  ๒๕๖๒ คณาจารย์ ภาควิชาการพยาบาลอนามัยชุมชน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้นำนิสิตพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ ๔ เข้ารายงานตัวและรับการปฐมนิเทศจาก สาธารณสุขอำเภอเมือง พะเยา ก่อนการเข้าพื้นที่ ในการฝึกปฏิบัติงาน ใน โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลจำป่าหวาย แม่ใส แม่นาเรือ เฉลิมพระเกียรติ อนาลาโย ห้วยเคียน แม่กา และร่องคำหลวง แหล่งฝึกละ ๘ ท่าน  โดยได้รับเกียรติจาก คุณ สว่าง กิตติศักดิ์กำจร สาธารณสุขอำเภอเมือง พะเยา เป็นประธานกล่าวต้อนรับและให้โอวาท พร้อมด้วย คุณ ภานุพันธ์ ไพฑูรย์ ผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอเมือง พะเยา ฝ่ายบริหาร ได้กล่าวถึงบริบทและสภาพปัญหาสาธารณสุขของอำเภอเมือง พะเยา คุณ นภดล จำรัส ผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอเมือง พะเยา ฝ่ายสนับสนุนบริการ และ คุณพิภพ กันทะวงศ์  ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลจำป่าหวายได้กล่าวถึงลักษณะการฝึกงาน และการให้การช่วยเหลือในการดูแลของสาธารณสุขอำเภอเมือง พะเยา

ภาพ :   คุณ ภานุพันธ์ ไพฑูรย์ ผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอเมือง พะเยา ฝ่ายบริหาร
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์วิมลมาศ จันทร์เชื้อ
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
20/11/2562 19:14:36น. 114