SEEN ร่วมประชุมหาสร้างความร่วมมือพัฒนาความร่วมมือหลักสูตรระยะสั้นในการพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 2

11/12/2562 17:25:29น. 144
วันที่ 11 ธันวาคม 2562 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม นำโดย ดร.สุรัตน์ เศรษฐโพธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต พร้อมด้วย ผศ.ดร.สิทธิชัย พิมลศรี ผศ.ดร.เนทิยา กรีธาชาติ ดร.สุขุมา ชิตาภรณ์พันธุ์ ดร.สุชัญญา ทองเครือ ดร.มนตรี แสนวังสี ดร.ฉัตรแก้ว ชัยลือชา และดร.ปรเมษฐ์ สิทธิสันติ์ ร่วมประชุมหารือสร้างความร่วมมือกับ ผู้บริหารองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ นายกังสดาล พรมเสน นายฐาปกช หลุกทิพย์นภา และนางสาวณัฐญา ชมภูศรี ในการร่วมหารือและพัฒนาความร่วมมือหลักสูตรระยะสั้น (short course) บูรณาการงานวิจัยและบริการวิชาการที่ตอบสนองต่อโจทย์การพัฒนาท้องถิ่น และเป็นประโยชน์ต่อชุมชน ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุม SEEN 1204 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.สุขุมา ชิตาภรณ์พันธุ์
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
11/12/2562 17:25:29น. 144