วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยาจัดประชุมชี้แจงแนวทางการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา

13/12/2562 15:19:34น. 156

วันที่ 13 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ผศ.ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยการศึกษา และ ดร.ศานิตย์ ศรีคุณ ผู้ช่วยรองคณบดี วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดประชุมชี้แจงแนวทางการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 สำหรับโรงเรียนเครือข่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ซึ่งได้แก่ โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยพะเยา โรงเรียนบ้านจำป่าหวาย โรงเรียนบ้านแม่กา โรงเรียนบ้านร่องคำ โรงเรียนอนุบาลเมืองพะเยาบ้านโทกหวาก โรงเรียนบ้านดาวเรือง (ธนาคารกรุงเทพ 17) โรงเรียนเทศบาล 6 (ครูบาอินโตรัฐประชาอุทิศ) โรงเรียนบ้านแม่นาเรือใต้ โรงเรียนบ้านดอกบัว (ราษฏร์บำรุง) โรงเรียนเทศบาล 5 (แก้วปัญญาอุปถัมภ์) โรงเรียนชุมชนบ้านแม่ใส โรงเรียนบ้านห้วยเคียน โรงเรียนอนุบาลพะเยา โรงเรียนเทศบาล 1 พะเยาประชานุกูล โรงเรียนเทศบาล 3 หล่ายอิงราษฏร์บำรุง โรงเรียนเทศบาล 4 ภูมินทร์ราษฏร์อนุกูล โรงเรียนเทศบาล 2 (แม่ต๋ำดรุณเวทย์) และโรงเรียนบ้านสันจกปก ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
13/12/2562 15:19:34น. 156