กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา สำหรับนักเรียน ม.6 โรงเรียนพานพิทยาคม จังหวัดพะเยา

13/12/2562 16:50:54น. 356
ในวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้นำทีมอาจารย์แต่ละหลักสูตร และเจ้าหน้าที่ มาให้ความรู้ แนะแนวการศึกษาต่อในคณะวิทยาศาสตร์ และแนะแนวทางอาชีพหลังจากสำเร็จการศึกษา ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  โรงเรียนพานพิทยาคม จังหวัดเชียงราย โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นในรูปแบบของการให้ความรู้ในหลักสูตรต่าง ๆ ที่เปิดการเรียนการสอนในคณะวิทยาศาสตร์ และให้นักเรียนได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ก่อให้เกิดความรู้และความสนุกสนานควบคู่กันไป เพื่อเป็นข้อมูลการตัดสินใจเข้ามาศึกษาต่อในคณะฯ ต่อไป

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
13/12/2562 16:50:54น. 356