คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการอบรมการวางแผนทางการเงิน ให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 1 และ 2 คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องภูกามยาว 1 (PKY1) มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อนำความรู้ทางการเงินที่ได้รับการอบรมไปใช้ในชีวิตประจำวัน

14/12/2562 18:37:45น. 585
การเงินและการธนาคาร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และดร.สมคิด ยาเคน อาจารย์ประจำสาขาวิชาการเงินและการธนาคาร จัดโครงการอบรมการวางแผนทางการเงิน ให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 1 และ 2 คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องภูกามยาว 1 (PKY1) อาคารเรียนรวมหลังเก่า มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ กล่าวต้อนรับและเปิดงานในครั้งนี้

การอบรมการวางแผนทางการเงินให้แก่นิสิตนั้น ได้รับเกียรติจากวิทยากรมากประสบการณ์ คุณวัชรินทร์ เพชรมณีนิลใส ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายเครือข่ายธนาคารสัมพันธ์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรีจำกัด ได้มาบรรยายในครั้งนี้ในหัวข้อ ความรู้เกี่ยวกับการวางแผนทางการเงินเบื้องต้น รวมถึงถ่ายทอดประสบการณ์เกี่ยวกับการวางแผนทางการเงินให้นิสิตได้รู้ เพื่อนำความรู้ทางการเงินที่ได้รับการอบรมไปใช้ในชีวิตประจำวัน และอนาคต

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
14/12/2562 18:37:45น. 585