วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร.เราทำความดีด้วยหัวใจ

15/1/2563 16:29:19น. 146

วันที่ 15 มกราคม 2563 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ผศ.ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาลัยการศึกษา ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส และ ดร.วัชระ จตุพร ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร.เราทำความดีด้วยหัวใจ ในกิจกรรมจิตอาสาทาสีเส้นจราจรขบวนเส้นทางเสด็จฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทั้งเพื่อขยายผลต่อยอด จิตอาสาพระราชทาน และโครงการเราทำความดีด้วยหัวใจ และเพื่อส่งเสริมกระบวนการพัฒนานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาให้ตรงตามอัตลักษณ์บัณฑิตของมหาวิทยาลัยพะเยาในด้านการมีจิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์ ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมพญางำเมือง

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
15/1/2563 16:29:19น. 146