คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

18/1/2563 11:30:32น. 90
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

วันนี้ (18 มกราคม 2563) เวลา 07.30 น. ทันตแพทย์อุทัยวรรณ  กาญจนกามล  รองคณบดีฝ่ายวิจัยและกิจการพิเศษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ซึ่งจังหวัดพะเยาร่วมกับมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้จัดขึ้น โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ข้าราชการพลเรือน ข้าราชการส่วนท้องถิ่น กำนันและผู้ใหญ่บ้านในจังหวัดพะเยา เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก  ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
18/1/2563 11:30:32น. 90