อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมคณะผู้บริหารเข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

18/1/2563 13:28:19น. 1115

วันนี้ (วันที่ 18 มกราคม 2563) เวลา 07.30 น. จังหวัดพะเยาร่วมกับมหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันยุทธหัตถีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายกมล  เชียงวงศ์ เป็นประธานในพิธี  ในส่วนของมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร  พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  โดยมี ข้าราชการพลเรือน ข้าราชการส่วนท้องถิ่น กำนันและผู้ใหญ่บ้านในจังหวัดพะเยา เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก  ณ บริเวณลานพระบรมราชานุเสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ด้านหน้ามหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
18/1/2563 13:28:19น. 1115