ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์เข้าเยี่ยมชม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

23/1/2563 15:05:06น. 70

เมื่อวันพุธ ที่ 22 มกราคม 2563 ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภญ. จันทิมา ชูรัศมี รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและวิชาชีพ พร้อมด้วยบุคลากร ได้เข้าเยี่ยมชม คณะศิลปศาสตร์ โดย ผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตติมา กาวิระ คณบดี และ อาจารย์อิทธิพล บัวย้อย ผู้ช่วยคณบดี ให้การต้อนรับ ได้มีการพูดคุยหารือเกี่ยวกับการจัดการบริหารภายในคณะ และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการภาษา 2 ชมการสาธิตการใช้ระบบ I-Classroom และโปรแกรมฝึกภาษาอังกฤษ DynEd รวมถึงห้องพักคณาจารย์สาขาวิชาต่างๆ ในคณะศิลปศาสตร์

----------------------
??ติดต่อสอบถาม
??www.pharmacy.up.ac.th
??054-466666 ต่อ 3188
FB:
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
23/1/2563 15:05:06น. 70