มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมประชุม พิธีพระราชทานเพลิงศพพระอุบาลีคุณูปมาจารย์

23/1/2563 17:24:40น. 163

รศ.ดร.ทิพย์จันทร์ วงค์จันทร์ตา รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้รับมอบหมาย จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง งานประชาสัมพันธ์ ในการเข้าร่วมประชุมหารือคณะกรรมการดำเนินงานพิธีพระราชทานเพลิงศพพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ อดีตเจ้าอาวาส วัดศรีโคมคำ พระอารามหลวง โดยกำหนดการบำเพ็ญกุศลออกเมรุพระราชทานเพลิงศพจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 19 – 25 กุมภาพันธ์ 2563 และมหาวิทยาลัยพะเยาได้รับมอบหมายให้ดำเนินการจัดนิทรรศการรำลึกถึงคุณูปการที่พระเดชพระคุณได้มีต่อพระพุทธศาสนา และการสนับสนุน ด้านการศึกษาในจังหวัดพะเยา พร้อมทั้งจัดบุคลากรในการแจกหนังสืออนุสรณ์ที่ระลึกในงานออกเมรุพระราชทานเพลิงศพพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ด้วย โดยการประชุมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2563  เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมคณะสงฆ์อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
23/1/2563 17:24:40น. 163