นักเรียนสาธิตม.พะเยา ได้รับรางวัลในการสอบแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติประจำปี 2563

28/1/2563 10:11:31น. 375
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ระดับชั้นประถมศึกษา และมัธยมศึกษาที่ได้รับรางวัลการสอบแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ ประจำปี 2563 ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้สู่สากล ในวิชาคณิตศาสตร์ รอบแรกระดับเขตพื้นที่การศึกษา โดยนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯได้รับรางวัลทั้งหมด 12 คน ดังนี้

เหรียญทองจำนวน 2 คน ได้เข้าแข่งขันระดับประเทศต่อไป ได้แก่

1. เด็กชายจักรพรรดิ์ วีระโยธิน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

2. เด็กชายธีรธรรม คำมา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

3. เด็กหญิงนิมมลา เมืองมูล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

เหรียญเงินจำนวน 2 คน ได้เข้าแข่งขันระดับประเทศต่อไป ได้แก่

1. เด็กชายปัณณวัฒน์ รัตตะรมย์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

2. เด็กหญิงกนกวรรณ สุขศิริเจริญ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

3. เด็กหญิงเขมจิรา เทียนหวาน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

4. เด็กหญิงปพิชญา อิ่นแก้ว ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

เหรียญทองแดงจำนวน 5 คน ได้แก่

1. เด็กหญิงพิชญฏา ไชยกุลเจริญสิน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

2. เด็กหญิงพิชญา ลิ้มประเสริฐ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

3. เด็กหญิงลวิตรา พันธุ์พาณิชย์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

4. เด็กชายวันเฉลิม วิไล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

5. เด็กชายเสฏฐวุฒิ ธิมา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ภาพ :   ทีมสื่อโรงเรียนสาธิตม.พะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
28/1/2563 10:11:31น. 375