คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการติดตามความก้าวหน้าโครงการวิจัยทุนรายได้ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ “ผญ๋าพะเยา”

25/2/2563 10:07:23น. 159
วิจัยทุนรายได้
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการติดตามความก้าวหน้าโครงการวิจัยทุนรายได้ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์  “ผญ๋าพะเยา” ณ ห้องบัณฑิตวิทยาลัยการศึกษา อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งการจัดโครงการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างเสริมประสิทธิภาพการดำเนินโครงการวิจัยทุนรายได้คณะฯ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน  40 คน

ภาพ :   ชมรมสื่อศิลป์ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ว่าที่ร้อยตรีศิริพงษ์ เผ่าต๊ะใจ
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
25/2/2563 10:07:23น. 159