อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา แสดงความยินดีกับนิสิตคณะนิติศาสตร์ ที่ได้รับโล่เกียรติยศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายระดับอุดมศึกษา เนื่องในวันรพีวิชาการ ปี 2562

27/2/2563 13:34:16น. 368

วันนี้ (วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563) คณบดีคณะนิติศาสตร์ รศ.ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ พร้อมด้วยอาจารย์คณะนิติศาสตร์ นำนิสิตคณะนิติศาสตร์ ได้แก่ นายณัฐพล ทองใบ นายพงษ์สิทธิ์ ร้องเก็ต และนายอดุลวิทย์ บุญธิมา  ที่ได้รับโล่เกียรติยศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายระดับอุดมศึกษา เนื่องในวันรพีวิชาการ ปี 2562 เข้าพบ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ทั้งนี้ อธิการบดีได้พูดคุยกับอาจารย์และนิสิต พร้อมทั้งกล่าวแสดงความยินดีและชื่นชม นอกจากนี้ได้มอบของที่ระลึกเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้นิสิตและอาจารย์ต่อไป

การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายระดับอุดมศึกษา เนื่องในวันรพีวิชาการ ปี 2562  จัดโดยคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการนี้มี 38  ทีมมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขัน  ในส่วนของมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลโล่เกียรติยศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายระดับอุดมศึกษา เนื่องในวันรพีวิชาการ ปี 2562

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร / สนธยา บรรเทิง
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
27/2/2563 13:34:16น. 368