อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ และคณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (AIC) 10/3/2563 9:44:01น. 822

ในวันที่ 5 มีนาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ และรองศาสตราจารย์ ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (AIC) กับมหาวิทยาลัย/สถาบัน 66 จังหวัด และการประชุมทำความเข้าใจแนวทางการขับเคลื่อนศูนย์ AIC ณ โรงแรมปรินซ์พลาเลส มหานาค กรุงเทพฯ

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :10/3/2563 9:44:01