โรงเรียนสาธิตม.พะเยา ดำเนินการรับรายงานตัวนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

17/3/2563 9:55:41น. 802
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 15 มีนาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินการรับรายงานตัวนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2563 ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ทั้งนี้โรงเรียนสาธิตฯ ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในการส่งบุตรหลานเข้าเรียนกับเรา และด้วยความเชื่อมั่นในการจัดการศึกษาภายใต้หลักสูตรการศึกษาแนวศิลปวิทยาศาสตร์ และหลักสูตร โครงการ วมว. ที่มุ่งเน้นวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษและเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมในการจัดการเรียนศึกษาแก่ผู้เรียนในบริบท Education Disruption สู่การเรียนรู้แบบ Disruptive Learning ต่อไปในอนาคต

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
17/3/2563 9:55:41น. 802