คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการติดตามความก้าวหน้าโครงการวิจัยทุนรายได้ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรมที่ 2 ศาสตร์ทางสังคมศาสตร์ 17/3/2563 10:32:29น. 908

วิจัย
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการติดตามความก้าวหน้าโครงการวิจัยทุนรายได้ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์  กิจกรรมที่ 2  “ศาสตร์ทางสังคมศาสตร์” ห้องบัณฑิตวิทยาลัยการศึกษา อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งการจัดโครงการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างเสริมประสิทธิภาพการดำเนินโครงการวิจัยทุนรายได้คณะฯ โดยมีผู้นำเสนอ 3 ผลงาน

ภาพ :   นิสิตช่วยงาน
ข้อมูล/ข่าว :    ว่าที่ร้อยตรีศิริพงษ์ เผ่าต๊ะใจ
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/3/2563 10:32:29