คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดเตรียมแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือต้านCOVID– 19 ให้แก่บุคลากรในคณะฯ 24/3/2563 13:08:15น. 404

บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผศ.ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ จัดเตรียมแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ ให้แก่บุคลากรในคณะฯ เพื่อป้องกันและควบคุมโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ (COVID-19)

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :24/3/2563 13:08:15