สาธิตม.พะเยา สืบฮีตสานฮอยปีใหม่เมืองล้านนา

1/5/2563 14:23:46น. 263
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ในกิจกรรม “สืบฮีตสานฮอย ปีใหม่เมืองล้านนา สาธิตพะเยาออนไลน์” โดยมีคณะผู้บริหาร พร้อมทั้งคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่เมืองล้านนาออนไลน์ สระเกล้าดำหัวผู้บริหาร-ผู้อาวุโสโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ได้แก่
1. รองศาสตราจารย์ ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ
2. รองศาสตราจารย์ กิติมา ศศะนาวิน ผู้ทรงคุณวุฒิ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ พร้อมเทพ ผู้ทรงคุณวุฒิ
4.
รองศาสตราจารย์ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
โดยมีการดำเนินกิจกรรมในรูปแบบการประชุมออนไลน์ ผ่านระบบ Microsoft term เพื่อดำเนินตามนโยบายของภาครัฐในการ Social Distancing ต้านภัยเชื้อไวรัส COVID-19

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
1/5/2563 14:23:46น. 263