9/6/2563 11:33:54น. 1370
J-GATE
ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ทดลองใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์ จากสำนักพิมพ์ J-GATE เปิดให้เข้าถึงข้อมูลงานวิจัยที่มีคุณภาพในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) โดยสามารถเข้าถึงบทความฉบับเต็ม 17 ล้านรายการ วารสารครอบคลุมหลายสาขาวิชา เช่น เกษตรกรรมและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ, ศิลปะและมนุษยศาสตร์, วิทยาศาสตร์พื้นฐาน, วิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์วิศวกรรมและเทคโนโลยีสังคมศาสตร์และการจัดการ

ทดลองใช้งานได้ที่ URL: https://jgateplus.com/search/login/

Username: uniphuser

Password: uniphuser1545292935

ใช้งานได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

ภาพ :   สำนักพิมพ์ J-GATE
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
9/6/2563 11:33:54น. 1370