2/7/2563 16:15:49น. 1112

วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง รับฟังธรรม ณ ลานหน้าห้อง 1101 สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยร่วมกันใส่ชุดพื้นเมืองในกิจกรรมดังกล่าว

----------------------------------

สำนักงาน คณะเภสัชศาสตร์ โทร. 3188

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/7/2563 16:15:49น. 1112