คณะเภสัชศาสตร์ เตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนเพื่อรองรับมาตรการ Social Distancing

2/7/2563 16:19:31น. 1239
มาตรการ Social Distancing

คณะเภสัชศาสตร์ เตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนส่วนของห้องปฏิบัติการคณะเภสัชศาสตร์อย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับมาตรการ Social Distancing มีการกำหนดจุด STAND HERE ในห้องเรียนปฏิบัติการ เพื่อให้นิสิตเกิดความมั่นใจทุกครั้งที่เข้ามาเรียนปฏิบัติการภายในคณะเภสัชศาสตร์

----------------------
??ติดต่อสอบถาม
??www.pharmacy.up.ac.th
??054-466666 ต่อ 3188
FB:
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/7/2563 16:19:31น. 1239