คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับกองกิจการนิสิต สืบสานประเพณีไทย จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา 15/7/2563 17:31:02น. 417

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา สืบสานประเพณีไทย จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2563 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร บุคลากรและนิสิต ถวายเทียนพรรษา จำนวน 5 วัด ได้แก่ วัดหม้อแกงทอง วัดแม่กาห้วยเคียน วัดแม่กาโทกหวาก วัดป่าอุบาลี และวัดบ้านโซ้ ซึ่งเป็นการสืบสานประเพณีไทย ปลูกฝังค่านิยมและวัฒนธรรมของชาติไทย

---------------

สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ 3182,3188

facebook twitter line

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :15/7/2563 17:31:02