วิทยาลัยการศึกษา ร่วมต้อนรับนายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุทธยา องคมนตรี พร้อมคณะ

16/7/2563 14:37:02น. 164
 อิศรางกูร ณ อยุทธยา องคมนตรี

วันที่ 15 กรกฏาคม 2563 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมต้อนรับ นายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุทธยา องคมนตรีและคณะ ในการเยี่ยมนิสิตทุนพระราชทาน โครงการกองทุนการศึกษา ที่เดินทางมาถึงมหาวิทยาลัยพะเยา เยี่ยมชม นิทรรศการ “10 ปี มหาวิทยาลัยพะเยาสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล” และยังมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาพรวมการจัดการศึกษาและกิจกรรมของมหาวิทยาลัยพะเยา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา และในช่วงบ่ายองคมนตรี และคณะ เดินทางไปยังโรงเรียนปงรัชดาภิเษก อำเภอปง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ผศ.ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
16/7/2563 14:37:02น. 164