ทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินงาน ขับเคลื่อน “พะเยา เมืองแห่งการเรียนรู้”

16/7/2563 16:24:57น. 196

เมื่อวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 ทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะศิลปศาสตร์ นายเฉลิมพันธ์ แก้วกันทะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน คณะศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา (UP SPARK) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสถาบันฯ (UP SPARK) และ หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ร่วมกับ เทศบาลเมืองพะเยา นำโดย นางสาวจุฬาสินี โรจนคุณกำจร นายกเทศมนตรีเมืองพะเยา พร้อมด้วย กองสวัสดิการสังคม กองการศึกษา และผู้แทนภาคประชาชนในเขตเทศบาล จัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินงานขับเคลื่อน พะเยา เมืองแห่งการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมเล็กลานม่วนใจ๋หนองระบู อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา โดยมีกิจกรรมบรรยายการดำเนินโครงการวิจัย 3 โครงการ ประกอบด้วย

1.  โครงการการออกแบบเครื่องมือเพื่อสร้างการเรียนรู้และสร้างทักษะใหม่เพื่อเสริมทักษะแห่งการเรียนรู้ตลอดชีวิตบนพื้นที่

เมืองแห่งการเรียนรู้ เทศบาลเมืองพะเยา

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะศิลปศาสตร์

2.  โครงการการวิจัยเพื่อสร้างระบบและกลไกบริหารจัดการเมืองแห่งการเรียนรู้บนพื้นที่เทศบาลเมืองพะเยา

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี

3.  โครงการการออกแบบพื้นที่และชุมชนสังคมแห่งการเรียนรู้เทศบาลเมืองพะเยา

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี

และ นายวรินทร์ รวมสำราญ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์

ภาพ / ข้อมูล : นายเฉลิมพันธ์ แก้วกันทะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน

ข่าว : นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะ
ดูอัลบั้มภาพเพิ่มเติมได้ที่ :

ติดตามข่าวสารคณะศิลปศาสตร์ได้ที่ : http://www.libarts.up.ac.th/

ภาพ :   นายเฉลิมพันธ์ แก้วกันทะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
ข้อมูล/ข่าว :    นายเฉลิมพันธ์ แก้วกันทะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน / นายเขตฐพัฒน์ เพียรจริง เจ้าหน้าที่ประจำคณะ
เพิ่มข่าวโดย :   khettaphat.ph@up.ac.th
16/7/2563 16:24:57น. 196