รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติร่วมกับจังหวัดพะเยา

22/7/2563 14:05:28น. 192

วันนี้ (วันที่ 22 กรกฎาคม 2563) เวลา 09.30 น. รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด จังหวัดพะเยา ครั้งที่ 3/2563 โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายวุฒิชัย เสาวโกมุท เป็นประธานในที่ประชุม  ร่วมกับหัวหน้าส่วนงานราชการจังหวัดพะเยา  เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามแผนการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด จังหวัดพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 รวมถึงพิจารณาแผนปฏิบัติการโครงการประชาสัมพันธ์ ที่เสนอคำของบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 จากงบของจังหวัดพะเยา รวมถึงหารือข้อมูลปัญหาอุปสรรคของการดำเนินงาน พร้อมทั้งข้อเสนอเพื่อการพัฒนาระดับพื้นที่ ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา

ภาพ :   กนกวรรณ ประภากรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   Suttikran.kh@up.ac.th
22/7/2563 14:05:28น. 192