“UPITI” ศูนย์การเรียนรู้นกยูงไทย ต้อนรับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยพะเยา

22/7/2563 15:34:56น. 310

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี ศูนย์การเรียนรู้นกยูงไทย มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและสารสนเทศ ดร.ฤทัยภัทร พิมลศรี, ผศ.ดร.นครินทร์ ชัยแก้ว, ผศ.ดร.บวรศักดิ์ ศรีสังสิทธิสันติ, ดร.สวรินทร์ ฤกษ์อยู่สุข, และคณะวิจัย ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้นกยูงไทย ตึกคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
22/7/2563 15:34:56น. 310