“UPITI” ศูนย์บริการเครื่องมือวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มอบชุด (Spill Kit) ให้ตัวแทนจาก 14 คณะ ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา

24/7/2563 11:45:01น. 465

วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี กลุ่มงานบริการวิชาการเพื่อสังคม โดยศูนย์บริการเครื่องมือวิทยาศาสตร์และตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ จัดโครงการยกระดับการให้บริการและความปลอดภัยห้องปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยา และโครงการจัดเตรียมความพร้อมการยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการที่ได้รับมาตรฐาน ESPReL โดยตัวแทนจาก 14 คณะ ภายในมหาวิทยาลัยพะเยาเข้ารับมอบชุดจัดเก็บสารเคมีหกปนเปื้อน (Spill Kit) และสื่อประชาสัมพันธ์ความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
24/7/2563 11:45:01น. 465