คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีทางศาสนาและพิธีวางพวงมาลา เนื่องใน "วันรพี" ประจำปี 2563 7/8/2563 15:49:36น. 570

เข้าร่วมพิธีทางศาสนาและพิธีวางพวงมาลา  เนื่องใน "วันรพี" ประจำปี 2563

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 07.30 น. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.พรรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ธีระพันธ์ เมฆเกรียงไกร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และนางสาวนิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร เข้าร่วม
พิธีทางศาสนาและพิธีวางพวงมาลา เนื่องใน"วันรพี" ประจำปี 2563 โดยมี นายเตชัช ฉินังกูร
ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี ณ ศาลจังหวัดพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/8/2563 15:49:36