สาธิตพะเยารวมพลจิตอาสา ปลูกป่ารักน้ำตามรอยแม่

11/8/2563 16:35:10น. 505
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินกิจกรรม "รวมพลจิตอาสา ปลูกป่ารักน้ำตามรอยแม่" เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 88 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 โดยมีดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสาธิตฯและมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้, กล่าวคำราชสดุดีถวายพระพรชัยมงคล, ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี, ร้องเพลงสดุดีพระแม่ไทย, ร้องเพลงสดุดีจอมราชาและร่วมปลูกต้นไม้ ณ สนามกีฬาโรงเรียนสาธิตฯ

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
11/8/2563 16:35:10น. 505