ผู้บริหารและบุคลากรคณะนิติศาสตร์เข้าร่วมโครงการพัฒนาองค์กรตามแนวทาง EdPEx

18/8/2563 16:57:19น. 658

วันที่ 17-18 สิงหาคม 2563 รศ.ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วย
ผศ.กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิจัย นางณลภัส ปัญญาวงค์ ผู้รักษาการแทน
หัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ และนางสาวพวงผกา ธนะจักร์ ผู้รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน
เข้าร่วมอบรม โครงการพัฒนาองค์กรตามแนวทาง EdPEx ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
 ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดโดย กองบริการการศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารระดับคณะ สามารถนำไป
เป็นกรอบการดำเนินงานบริหารจัดการและวางแผนพัฒนาองค์กร เพื่อยกระดับการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ ตามเกณฑ์ EdPEx

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
18/8/2563 16:57:19น. 658