1/9/2563 10:02:06น. 857

วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 8.30-16.00 น. คณาจารย์คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาทักษะการคิดเชิงออกแบบสำหรับอาจารย์เพื่อถ่ายทอดและให้คำปรึกษาแก่นิสิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยพะเยา (Train the trainer) โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ และกล่าวถึงภาพรวมของการจัดการเรียนการสอนในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป และมีกิจกรรมบรรยาย และ Workshop ในหัวข้อ "การคิดเชิงออกแบบ (Design thinking)" นำโดย อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน และทีมงาน โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการคิดเชิงออกแบบสำหรับอาจารย์ เพื่อถ่ายทอดและให้คำปรึกษาแก่นิสิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยพะเยา และเพื่อให้อาจารย์นำความรู้และทักษะการคิดเชิงออกแบบไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตรระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดย กองบริการการศึกษา ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
1/9/2563 10:02:06น. 857